Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội

Ngày đăng: 15-01-2020 21:39:50

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) xin gửi lời cảm ơn Trường THCS Nguyễn Phong Sắc đã hỗ trợ trong việc đưa thông tin về Chương trình Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội tới phụ huynh và học sinh của Quý trường trong những năm vừa qua.

Tiếp bước các học sinh học bổng UNIS Hà Nội ba khóa khóa đầu tiên với các học bổng toàn phần kèm chi phí đi lại và sinh hoạt tại các trường danh tiếng thế giới như Williams College, Vanderbilt v.v…, em Nguyễn Hồng Giang, học sinh học bổng khóa thứ năm của trường cũng đã giành học bổng toàn phần tại trường Đại học Washington and Lee, Hoa Kỳ.

UNIS Hà Nội nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển Học bổng UNIS Hà Nội cho khóa nhập học 2020-2021 từ nay đến hết ngày 31 Tháng Ba năm 2020. Học bổng UNIS Hà Nội là học bổng toàn phần dành cho học sinh Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại các trường phổ thông công lập Hà Nội vào học tại trường UNIS Hà Nội đến hết lớp 12.

Học sinh có thể đăng ký thi tuyển vào Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9 hoặc Lớp 10. Học bổng UNIS Hà Nội gồm toàn bộ học phí và các hỗ trợ khác để học sinh học tập tại trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) đến hết Lớp 12.

Thông tin chi tiết, hướng dẫn đăng ký dự tuyển và phương thức nộp hồ sơ được đăng tải trên trang http://www.unishanoi.org/hocbong.

Trên đây là những thông tin tổng quan về Chương trình học bổng UNIS Hà Nội kỳ tuyển chọn cho năm học 2020-2021, đề nghị Trường THCS Nguyễn Phong Sắc khuyến khích các em học sinh phù hợp đăng ký dự tuyển. Chúng tôi rất mong quý Trường giúp đỡ thông báo về cơ hội học bổng này tới tất cả các em học sinh, phụ huynh và cán bộ nhân viên của Trường.

Quý Trường có thể liên lạc theo địa chỉ dưới đây nếu có câu hỏi về Chương trình Học bổng cũng như nếu có nhu cầu về tài liệu để chuyển thông tin tới các em học sinh, phụ huynh và giáo viên cán bộ nhân viên:

Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội

G9 Ciputra, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 4500 số lẻ 8703

Địa chỉ email: scholarships@unishanoi.org

Cán bộ Chương trình Học bổng: Ms Lê

Số điện thoại di động: 090 271 9884

Sức mạnh của giáo dục là chắp cánh tương lai – không chỉ tương lai của một vài cá nhân, mà cả tương lai của Việt Nam, và đó chính là tầm nhìn của chúng tôi khi thành lập Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội – tạo nên những cơ hội chắp cánh tương lai. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của quý Trường trong việc đưa thông tin này tới các em học sinh, phụ huynh và giáo viên cán bộ nhân viên quan tâm.

Trân trọng kính thư.

 

Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội

United Nations International School of Hanoi

G9 Ciputra, Tay Ho, Hanoi, Vietnam

Telephone: +84 24 7300 4500 Ext: 8703

Fax: +84 24 3758 1542

www.unishanoi.org

Bài viết liên quan