Hội khỏe phù đổng

Ngày đăng: 26-03-2020 17:18:36

Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2019, trường THCS Nguyễn Phong Sắc long trọng tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020, đồng thời khai mạc giải bóng đá truyền thống lần thứ VI của nhà trường.

 

 

 

( Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Thuý- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội )

 

 

Cô giáo NGuyễn Thị Ngọc Thuý- bí thư chi bộ, hiêu trưởng nhà trường đã thắp sang ngọn đuốc thể hiện tinh thần ngày Hội khoẻ, một tinh thần tự tin, đoàn kết, chiến thắng nhằm khích lệ  các vận động viên cũng như nêu cao tinh thần làm việc công minh của tổ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

 

 

 

Hội khoẻ là dịp để các em nâng cao tinh thần  rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh . Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung cờ vua, bóng đá, bóng rổ, kéo co… với sự hào hứng và  thể hiện tinh thần đoàn kết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qua Hội khỏe Phù Đổng,  nhà trường mong muốn nâng cao ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT, tuyên truyền đến các em về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần  để học tập tốt, rèn luyện tốt.

 

Một số hình ảnh ngày hội

 

 

 

Bài viết liên quan