Lễ phát động Hội giảng – Hội học năm học 2019-2020

Ngày đăng: 07-10-2019 20:47:34

          Trong năm học vừa qua, nhờ sự cố gắng và nỗ lực của thầy và trò, trường THCS Nguyễn Phong Sắc đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào trong quá trình dạy và học, có nhiều giáo viên đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi giáo viên giỏi cấp Quận, Thành phố,  nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi về văn hóa và TDTT.

        Trong năm học 2019 - 2020, theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT Hai Bà Trưng, trường THCS Nguyễn Phong Sắc phát động Hội giảng - Hội học.  Chính vì vậy, đợt Hội giảng - Hội học diễn ra và báo hiệu những thành công mới của thầy và trò trường THCS Nguyễn Phong Sắc. Đây là đợt học tập chuyên môn có ý nghĩa đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Vì vậy mỗi thầy cô giáo cần chuẩn bị tốt cho mình những điều kiện cần thiết về hồ sơ chuyên môn, khẳng định được trình độ chuyên môn và đặc biệt không ngừng tự học, tự bồi dưỡng qua việc dự giờ thăm lớp đúc rút kinh nghiệm cho bản thân.

       Thay mặt cho BGH nhà trường, cô giáo Hoàng Hoài Anh – Hiệu trưởng lên phát động Hội giảng – Hội học trường THCS Nguyễn Phong Sắc

       Hưởng ứng lễ phát động Hội giảng - Hội học, cô giáo Lưu Thu Huyền, Nguyễn Thu Trang và Trần Hà Liên thay mặt các thầy cô giáo  trong nhà trường bày tỏ những tâm huyết của mình để nỗ lực xây dựng những tiết học đổi mới sáng tạo, tâm huyết mở đầu cho đợt Hội giảng – Hội học năm học 2019 - 2020.

          Chúc cho Hội giảng – Hội học của thầy và trò trường THCS Nguyễn Phong Sắc năm học 2019 - 2020  thành công tốt đẹp!

 

Bài viết liên quan